Vị trí nhà phố ở đâu đẹp


Giá bán và chính sách khá tốt dành cho những người sẵn sàng mua Vị trí Nhà mặt phố Hà Nội

Chương trình bán hàng cũng như những mức giá bán các sản phẩm bất động sản của chủ đầu tư – tập đoàn Nam Cường từ trước đến nay đều rất nổi tiếng với nhiều ưu đãi.

Chính vì thế, ngay từ những ngày đầu ra mắt, xây dựng, mở bán các Ngôi nhà tại dãy Nhà phố Shophouse thì đã nhận được những ý kiến phản hồi rất tốt từ khách hàng cũng như những chuyên gia về lĩnh vực đầu tư bất động sản.

tổng quan về kinh nghiệm mua Nhà mặt phố

Mời bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết được những chính sách bán hàng, thanh toán và giá bán cụ thể cho mỗi căn shophouse tại vị trí đắc địa bậc nhất Quận Hà Đông nhé.

Giá bán các lô Nhà phố Shophouse tại đây là bao nhiêu

Thông tin chính thức về giá bán Nhà thổ cư Hà Nội vừa qua đã được Nam Cường chính thức công bố. Mức giá từ 70 – 90 triệu/1m2 sẽ là cố định từ nay cho đến khi bán hết. Đây là mức giá vô cùng thấp cho các căn biệt thự shophouse trên thị trường hiện nay.

Với mức giá đất tại đây thấp như vậy rất xứng đáng để cho các Nhà đầu tư tìm kiếm 1 khoản lời nhuân kếch xù khi mua nhà tại đây chỉ trong 1 thời gian ngắn. bởi theo quy hoạch mới nhất năm 2019, thì Quận Hà Đông đã hoàn thiện gần như xong hết cơ sở hạ tầng, vì thế giá trị bất động sản tại đây cũng sẽ có sự tăng nhẹ theo như dự báo.

Những ưu đãi của chủ đầu tư đến khách hàng khi mua Nhà mặt phố nghi tàm

Nam Cường cam kết, khách hàng thực hiện thanh toán sớm, đúng tiến độ sẽ chiết khấu trực tiếp từ 3 – 9% tổng giá trị Nhà mặt phố mà khách hàng đặt mua. Ngoài ra, với những chương trình bốc thăm trúng thưởng, khách hàng sẽ có cơ hội nhận được vô vàn những giải thưởng có giá trị như sau:

+ 1 giải nhất: Phần thưởng tiền mặt có giá trị 600.000.000đ , và tặng kèm theo đó 1 chiếc ô tô Kia Morning có giá vài trăm triệu đồng

+ 1 giải nhì: Phần thưởng tiền mặt có giá trị 400.000.000đ , và 1 gói miễn phí quản lý dịch vụ tại khu đô thị trong vòng 10 năm

+ 1 giải ba: Phần thưởng tiền mặt có giá trị 200.000.000đ , và gói nội thất đồ đạc cơ bản và sẽ được lắp sẵn cho chủ nhà.

Đối tượng áp dụng là những khách hàng đã ký hoàn thiện 2 văn bản chuyển nhượng mua Nhà phố Hà nội từ ngày 4/8/2018 đến hết ngày 30/12/2018. Lễ trao giải sẽ được tổ chức vào ngày 31/12/2018. Vì thế mà đây cũng chính là thời điểm tốt nhất để khách hàng đi mua nhà.

muốn sở hữu Nhà mặt phố kinh doanh tốt thì làm thế nào

Tiến độ thanh toán của dự án

+ Ngay tại thời điểm ký hợp đồng đặt cọc, khách hàng thanh toán số tiền 200.000.000đ cho chủ đầu tư.

+ 15 ngày sau khi ký hợp đồng đặt cọc, khách hàng thanh toán đợt 1 là 10% giá trị căn hộ.

+ Sau 3 tháng ký hợp đồng đặt cọc, khách hàng thanh toán đợt 2 là 10% giá trị căn hộ.

+ Thanh toán đợt 3 là 10% giá trị Nhà thổ cư sau 6 tháng từ khi ký hợp đồng đặt cọc.

+ Đợt 4 thanh toán 15% giá trị căn hộ sau 9 tháng ký hợp đồng.

+ Đợt 5 thanh toán 15% sau 12 tháng ký hợp đồng.

+ Đợt 6 thanh toán 15% sau 15 tháng ký hợp đồng

+ Đợt 7 thanh toán 20% và nhận bàn giao nhà.

+ Đợt 8 thanh toán 5% và nhận sổ đỏ vĩnh viễn từ chủ đầu tư

Hoặc khách hàng nếu có điều kiện, tài chính có thể thanh toán mua bất động sản bằng hình thức đóng tiền ngay 100% giá trị ngôi nhà, đây là hình thức trả tiền đang được chủ đầu tư rất khuyến khích, và đương nhiên chủ nhà sẽ được chiết khấu ngay 3 – 5 % và trừ trực tiếp vào giá bán

Trên đây là giá bán căn hộ cũng như những chính sách mua bán Nhà mặt phố được chủ đầu tư công bố chính thức. Mọi chi tiết về dự án, mời bạn liên hệ trực tiếp đến hotline của chúng tôi để được tư vấn.

 

XEM THÊM THÔNG TIN: Tin rao bán Nhà mặt phố nghi tàm https://nhamatpho.info/du-an/ban-nha-nghi-tam-44m2-12ty/