Vị trí tọa lạc của dự án The Park Home 


Nằm trên một trong số ít những mảnh đất vàng còn sót lại của quận Cầu Giấy, dự án Chung cư The Park Home Cầu Giấy được cho là tọa lạc tại một vị trí đắc địa bậc nhất thủ đô, nơi mà không chỉ giao thông vô cùng thuận lợi mà còn cận kề với những tổ hợp thương mại dịch vụ lớn bậc nhất trên địa bàn thủ đô.

tham khảo giá bán của căn hộ The Park Home

Nằm trong khu vực có giao thông thuận lợi

Khu vực tọa lạc của dự án The Park Home có thể nói là khu vực có hệ thống giao thông đồng bộ và hiện đại bậc nhất tại Hà Nội, với hàng loạt các con đường huyết mạch chạy qua, không chỉ thể hiện năng lực kết nối vượt trội với các khu vực trong vùng thủ đô mà còn giúp khách hàng dễ dàng di chuyển tới những đầu mối giao thông quan trọng để bắt đầu cho những chuyến đi xa an toàn.

vị trí Dự án The Park Home trần thái tông chỉ cách tuyến đường vành đai 3 trên cao- tuyến cao tốc nội đô hiện đại nhất Hà Nội- đúng 500m. Như vậy, chỉ bằng 3 phút di chuyển hoặc ít hơn, khách hàng có thể đến điểm đầu của tuyến đường này, mà từ đây, bạn chỉ mất dưới 30 phút lái xe để đến sân bay quốc tế Nội Bài hay điểm đầu của tuyến cao tốc Bắc Nam. Cũng trong thời gian 3 phút ấy, bạn cũng dễ dàng di chuyển tới bến xe Mỹ Đình, là bến xe lớn nhất tại thủ đô, hay đến ga metro gần nhất mà tại đây bạn sẽ chỉ mất tối đa 20 phút để tới ga Hà Nội, là ga tàu hỏa lớn và hiện đại nhất của thủ đô Hà Nội.

thiêt kế chuẩn của dự án The Park Home

Nằm cạnh những tổ hợp thương mại dịch vụ lớn bậc nhất Hà Nội 

The Park Home tọa lạc cạnh những công viên lớn bậc nhất tại Hà Nội như công viên Cầu Giấy, công viên Yên Hòa rộng tới 32ha. Chỉ bằng 5 phút tản bộ, khách hàng của Chung cư c22 bộ công an có thể đến các công viên này, để cảm nhận những không gian tươi đẹp bậc nhất tại thủ đô.

Dự án cũng nằm rất gần những trung tâm thương mại lớn và sầm uất bậc nhất tại Hà Nội, những nơi mà cư dân tại dự án có thể di chuyển nhanh tới đó trong vòng 10 phút đồng hồ như Big C Thăng Long, Big C Garden, Vincom tại Vinhomes Skylake, tổ hợp thương mại trong tòa nhà Keangnam với đài quan sát cao nhất Hà Nội.

Quanh khu vực tọa lạc của dự án The Park Home, cụ thể là trong vòng bán kính dưới 2km, là hàng loạt các cơ sở giáo dục công lập lớn và chất lượng bậc nhất, như các Trường THPT chuyên ngoại ngữ, chuyên sư phạm hay chuyên Hà Nội- Amsterdam, chuyên Chu Văn An, cùng hàng loạt các đại học lớn như đại học thương mại, đại học quốc gia, đại học sư phạm hay học viện báo chí,..

Đây đồng thời là khu vực xuất hiện các bệnh viện lớn bậc nhất trên địa bàn Hà Nội như bệnh viện 198 bộ công an, bệnh viện y học cổ truyền Hà Nội, viện huyết học và truyền máu trung ương, bệnh viện E trung ương,..

Đó là lí do bạn nên chọn dự án The Park Home làm nơi cư trú lâu dài, bởi tại đây cả gia đình bạn sẽ có được một cuộc sống thuận lợi hơn bao giờ hết.

Tham khảo thêm thông tin mới nhất tại: Dự án Biệt thự Danko Avenue Sông Công