Vincity Hoàng Mai


Chuẩn bị ra mắt dự án chung cư bình dân Vincity Hoàng Mai

Với mục tiêu mang tới cho người dân thủ đô một chốn an cư lý tưởng với mức giá bình dân bằng các sản phẩm chất lượng cao. Tập đoàn VinGroup chuẩn bị cho ra mắt thị trường chung cư Vincity Hoàng Mai sau hàng loạt các thành công vang dội tại Vincity Tây Mỗ, Đại Mỗ,Đan Phượng…

Thông tin mới về Vincity Hoàng Mai

Thông tin mới về Vincity Hoàng Mai

Lần này, chắc chắn khi ra mắt thị trường khu chung cư này sẽ gây ra cơn sốt BĐS không hề nhỏ.

Vị trí siêu đẹp của dự án Vincity Quận Hoàng Mai

Quận Hoàng Mai là một trong những quận trung tâm của thành phố Hà Nội khi sở hữu những tuyến đường huyết mạch nối liền nhiều vị trí trong và ngoài thành phố, bên cạnh đó là hàng loạt các siêu dự án đã đi vào hoạt động ổn định nên khi hoàn thành, Vincity sẽ thừa hưởng rất nhiều tiện ích hiện đại đó, giúp người dân có được cuộc sống an yên và tiện lợi.

Hệ thống tiện ích đồng bộ tại Vincity Hoàng Mai

VinGroup nổi tiếng là chủ đầu tư mạnh tay trong việc sắp xếp, bố trí tiện ích cho các dự án BĐS nhà ở của mình. Như các khu Vinhomes, Vincity dù giá nhà cao hay thấp, vị trí trung tâm hay ngoại thành thì các dịch vụ khép kín mang thương hiệu VIN vẫn luôn là điểm thu hút khách hàng như:

Thiết kế điển hình của Vincity Hoàng Mai

Thiết kế điển hình của Vincity Hoàng Mai

  • Hệ thống trường học liên cấp VinSchool có xe đưa đón tận nơi ở và trường học.
  • Bệnh viện đa khoa quốc tế VinMec
  • Hệ thống TTTM VinCom
  • Chuỗi siêu thị mini VinMac
  • ….

Bên cạnh đó là các phòng tập Gym, sân chơi thể thao, sân chơi cho trẻ em, vườn dạo bộ…. đều tạo nên nét sống văn minh – hiện đại và tiện nghi cho người dân sống tại Vincity Hoàng Mai.

Xem thêm bài viết: Chung cư 40 Thịnh Liệt