Vinhomes Liễu Giai – Ciputra: 2 dự án chung 1 khách hàng


Khách hàng quan tâm Vinhomes Liễu Giai thì cũng sẽ phải để ý đến Ciputra

Chính sách tháng 3 Vinhomes Metropolis

Chính sách tháng 3 Vinhomes Metropolis

Lý do là vì Ciputra cũng nằm trong khu vực Ba Đình – Tây Hồ, đây là một trong những khu vực trung tâm của Thủ đô, quy tụ nhiều cơ quan hành chính nhà nước. Khu đô thị Ciputra cũng gồm nhiều các sản phẩm cao cấp, không khí trong lành, thích hợp dành cho giới siêu giàu.

Có thể kể đến một số lý do khiến cho khách hàng tại khu vực Ba Đình không thể bỏ lỡ các dự án tại Ciputra như sau:

1. Về vị trí

Vị trí của các biệt thự tại Ciputra rất thuận lợi cho các cư dân sống tại phía Tây thủ đô di chuyển đến nhiều địa điểm quan trọng của thành phố. Thêm vào đó, các tiện ích ngoại khu hiện đại mang lại một sự lựa chọn hoàn hảo cho cư dân.

Quý khách có thể tham khảo thông tin biệt thự Ciputra tại http://ciputra.info/khu-biet-thu-ciputra

Biệt thự tại Ciputra sở hữu vị trí đắc địa khi chỉ cách Hồ Tây khoảng 200m, tiếp giáp với nhiều trục đường chính như: Võ Chí Công, Cầu Nhật Tân, Nguyễn Hoàng Tôn…

2. Thiết kế

Phong cách thiết kế hiện đại, sang trọng, đẳng cấp là những điểm mạnh trong thiết kế các căn hộ tại khu đô thị Ciputra. Nếu như những mẫu biệt thự cổ điển đem đến những vẻ đẹp uy nghi, lộng lẫy thì các biệt thự tại Ciputra đem đến những vẻ đẹp tinh tế, trang trọng.

3. Tiện ích

Các khu biệt thự và liền kề tại đây có đầy đủ các tiện ích hiện đại với hệ thống tiện ích đồng bộ, không gian xanh, bệnh viện, trường học, những công trình đẳng cấp gồm công viên trung tâm, khu vui chơi: sân tennis, golf, sân bóng… đảm bảo mang lại cho các cư dân một môi trường năng động, hiện đại và toàn diện nhất.

Thêm một thông tin mới, hiện tại một dự án mới dành cho các cán bộ tại Hà Nội đang chuẩn bị được triển khai. Khách hàng quan tâm có thể truy cập IA20 Ciputra