Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục


Nhận ngay ưu đãi lớn từ vingroup khi mua căn hộ chung cư cao cấp Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục

Dự án khu phức hợp chung cư thương mại cao cấp sang trọng nhất của Hà Nội mang tên Chung cư West Point tại đường đỗ đức dục đã chính thức đi vào hoàn thiện. Vào  tháng 9 vừa rồi , chủ đầu tư của dự án này là tập đoàn Vingroup đã chính thức tiến hành lễ mở bán cuối cùng cho hơn 1.346 căn hộ.

ảnh minh họa về  Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục

ảnh minh họa về Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục

Cũng ngay tại buổi lễ , đại diện lãnh đạo của Vingroup cũng đã đưa ra những thông chính thức về dự án cũng như những tiện ích, lợi ích và ưu đãi dành cho những cư dân tương lai của Vinhomes Đỗ đức Dục

Hỗ trợ lớn chưa từng có đối với những chủ nhân tương lai tại chung cư Vinhomes West Point đẳng cấp nhất Hà Nội

Theo thông tin chính thức được đưa ra để công bố cho báo giới của tập đoàn Vingroup, khi tiến hành mua trả góp một trong những căn hộ tại West Point bạn sẽ được hỗ trợ đến 70% tài chính với lãi suất vô cùng hấp dẫn. Tập đoàn Vingroup thực hiện chính sách vay vốn ưu đãi này với mong muốn giúp bạn nhanh chóng hoàn thiện ước mơ tổ ấm của mình và yên tâm an cư lạc nghiệp, đặc biệt đối với những gia đình trẻ.

định cư với Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục

định cư với Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục

Cũng ngay trong buổi mở bán vừa rồi, Vingroup cũng tiết lộ về hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất của Vinhomes Metropolis. Dự án được sử dụng toàn bộ các chất liệu, thiết bị cao cấp, được nhập khẩu 100 % từ nước ngoài bởi các hãng danh tiếng của các nước phát triển như Đức, Mỹ.

Không chỉ là dự án chung cư để ở, mà ngay trong lòng Vinhomes West Point sẽ hình thành khu liên hợp bao gồm nhà ở, trung tâm thương mại và trường học quốc tế.