Vinpearl Đà Lạt


Các hạng mục chức năng chính của Vinpearl Đà Lạt

Được dự kiến xây dựng với quy mô lớn, có diện tích hơn 250 ha, dự án Vinpearl Đà Lạt được chủ đầu tư là tập đoàn Vingroup chú trọng thiết kế dầy đủ các hạng mục chức năng.

Giới thiệu Vinpearl Đà Lạt

Giới thiệu Vinpearl Đà Lạt

Nhằm mang tới cho khách hàng một sự tiện nghi hiện đại, một khu vui chơi đẳng cấp và một thành phố nghỉ dưỡng trong mơ.

Dự án Vinpearl bao gồm những hạng mục chức năng nào?

Dự án được các kiến trúc sư hàng đầu thế giới thiết kế dựa trên vị trí thiên thời địa lợi của nơi đây, bao gồm 3 hạng mục chức năng chính đó là:

  • Khu vui chơi giải trí, thể thao cảm giác mạnh: bao gồm các tuyến trượt cáp, trượt máng, trượt cỏ, tàu lượn cao tốc, đu quay dây văng, đu quay 3 chiều, sân khấu đa năng, sân gofl mini…và khu thế giới nước với các bể bơi tạo sóng, bãi cát nhân tạo, bãi trượt từ 3-5 lần, thác rơi tự do, sóng thần, phao bay…và khu vui chơi dưới nước dành cho trẻ em.

Xem thông tin mới: PH Complex Nha Trang

những dịch vụ tiện ích của Vinpearl Đà Lạt

những dịch vụ tiện ích của Vinpearl Đà Lạt

  • Khu công viên các loài hoa: hạng mục này dựa trên lợi thế của Vinpearl Đà Lạt đó là ở đây là thiên đường hoa, hoa sẽ được trồng xem kẽ xung quanh các sườn dốc bao bọc 3 phía khu vui chơi và khu thể thao cảm giác mạnh. Khu vực này vừa có vai trò làm nền cho khu vui chơi giải trí, vừa làm cầu nối giữa khu vui chơi giải trí với các khu vực xung quanh.
  • Khu bến thuyền: được thiết kế để có thể sử dụng kết hợp các chức năng bến thuyền du lịch với các câu lạc bộ thể thao vui chơi dưới nước.

TIN TỨC ĐỊA ỐC: Chung cư Tràng an Residence