Chủ đầu tư dự án BRG Diamond Residence


Tọa lạc trên đường Lê Văn Lương, thuộc địa bàn quận Nhân Chính, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội, dự án chung cư BRG Diamond Residence đã và đang trở thành điểm nóng trên thị trường bất động sản thủ đô.

Dự án là sản phẩm tâm huyết của tập đoàn BRG Group – chủ đầu tư danh tiếng và giàu kinh nghiệm bậc nhất. Sự uy tín và kinh nghiệm của BRG Group đã tạo niềm tin tuyệt đối cho khách hàng về dự án BRG Diamond Residence.

Chủ đầu tư dự án BRG Diamond Residence có bề dày hơn 20 năm kinh nghiệm 

Tập đoàn BRG Group – chủ đầu tư dự án chung cư BRG Diamond Residence Lê Văn Lương đã có hơn 20 năm hoạt động trên thị trường về lĩnh vực đầu tư, tiêu biểu là lĩnh vực bất động sản. Trải qua thời gian dài trong ngành bất động sản, tập đoàn đã để lại được nhiều sản phẩm chất lượng như: BRG Diamond Residence Lê Văn Lương, Oriental Palace Hồ Tây, Oriental Tower Tây Sơn, Oriental Plaza Láng Hạ, BRG Grand Plaza Láng Hạ, Oriental Westlake Lạc Long Quân, BRG Smart City Đông Anh, Oriental Garden Lê Văn Lương… và còn nhiều dự án khác.

Chủ đầu tư BRG Group đã hoàn thành hàng loạt các dự án bất động sản lớn, nhỏ, nhờ đó đã tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm quý báu và trở thành công ty đi đầu tại Việt Nam về bất động sản và xây dựng.

Không chỉ thế, hơn 20 năm hình thành và phát triển, BRG Group đã quy tụ được đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, quản lý và nhân viên hùng hậu, dày dặn kinh nghiêm và tâm huyết với nghề. Đội ngũ nhân lực tài năng ấy sẵn sàng mang đến những dự án chất lượng nhất trong thời gian sớm nhất, đáp ứng tốt mọi nhu cầu sống của khách hàng.