Lý do nên chọn chung cư Tecco Diamond 


Là một dự án chung cư cao cấp tại Hà Nội, Dự án Tecco Diamond Tứ Hiệp sẽ là lựa chọn tốt nhất của khách hàng đang có nhu cầu mua căn hộ, bởi nơi đây sở hữu hàng loạt những lý do hứa hẹn mang đến một cuộc sống vô cùng thuận tiện cho quý khách hàng trong tương lai. 

Vị trí xây dựng tòa Chung cư Tecco Diamond

Dự án mang khả năng kết nối vượt trội 

Nằm cạnh những tuyến đường lớn và hiện đại bậc nhất Hà Nội, Chung cư Tứ Hiệp vì thế có khả năng kết nối vượt trội với các đầu mối giao thông tại thủ đô, nhờ đó mà khách hàng sinh sống tại dự án này có thể nhanh chóng di chuyển đến những bến xe hay ga tàu lớn tại Hà Nội. 

Khách hàng của Dự án Tecco Diamond sẽ chỉ mất tối đa 5 phút để đến bến xe Nước Ngầm, 7 phút để tới bến xe Giáp Bát hay cũng chỉ mất tối đa 15 phút để di chuyển tới bến xe lớn nhất Hà Nội là bến xe Mỹ Đình. Quý khách cũng sẽ chỉ mất tối đa 20 phút cho mỗi lần di chuyển ra ga Hà Nội, là ga tàu hỏa lớn nhất thủ đô, đồng thời với tuyến đường vành đai 3 trên cao chạy qua ven dự án, khách hàng cũng sẽ chỉ mất khoảng 40 phút để tới sân bay quốc tế Nội Bài. 

Bên cạnh đó, khi sinh sống tại Vị trí Chung cư Tecco Diamond, khách hàng cũng sẽ có cơ hội tiếp cận nhanh với các cơ sở y tế, giáo dục lớn bậc nhất Hà Nội, như mất 10 phút để tới đại học kinh tế quốc dân, 12 phút để tới đại học xây dựng hay đại học bách khoa Hà Nội, hoặc khách hàng cũng chỉ mất trong vòng 7 phút để tới bệnh viện nội tiết trung ương, 12 phút để tới bệnh viện Bạch Mai,… 

Xem thêm tin tức: Vị trí Dự án Nhà ở xã Hội NHS Phương Canh