Căn hộ penthouse Vinhomes Metropolis Liễu Giai


Căn hộ penthouse Vinhomes Metropolis Liễu Giai sang trọng đẳng cấp bậc nhất đang tạo nên sự tò mò rất lớn trên thị trường bất động sản, đặc biệt thu hút nhà đầu tư quan tâm tới loại hình penthouse. Dự án Vinhomes Liễu Giai dù chưa ra mắt chính thức nhưng vẫn thu hút được sự chú ý không nhỏ của nhà đầu tư, khách hàng muốn sở hữu căn hộ chung cư cao cấp.

  1. Giới thiệu về căn hộ penthouse

view cực đẹp của penthouse Vinhomes Metropolis

Tại Việt Nam, khái niệm Penthouse còn khá lạ, trên thế giới khái niệm này nguồn từ toà nhà Plaza Hotel nhìn ra trung tâm thành phố New York. Penthouse là căn hộ nằm trên tầng cao nhất và là căn hộ thông tầng. Các căn hộ loại này đều có ban công lớn, thiết kế sử dụng kính ở mặt ngoài để tối đa tầm nhìn, căn hộ cũng hạn chế sử dụng vách ngăn, chỉ sử dụng ở khu vực riêng tư như nhà vệ sinh, phòng ngủ, nhà tắm, … Và giá của các căn hộ penthouse thường không hề rẻ. Căn hộ Penthouse Vinhomes Liễu Giai được thiết kế để có thể đáp ứng những đòi hỏi xa hoa nhất, khắt khe nhất của loại hình này. Để đạt đủ tiêu chuẩn là căn hộ penthouse cần đáp ứng những tiêu chí sau:

  • Có ít nhất 2 tầng trở lên, cầu thang di chuyển nằm bên trong căn hộ
  • Không gian thông thoáng, tiếp xúc được với ánh sáng tự nhiên và khí trời để giảm lượng điện tiêu thụ.
  • Tầm nhìn rộng, cảnh quan đẹp do thiết kế
  • Không có vách ngăn trong căn hộ
  • Có mái hiên, ban công bao quanh căn hộ
  • Sử dụng trong căn hộ phải là những trang thiết bị hiện đại nhất, cao cấp nhất, bởi lẽ căn hộ penthouse thường là niềm tự hào của gia chủ, với sự chăm chút đầu tư cho phòng ngủ hoặc phòng khách, phục vụ nhu cầu nghỉ ngơi hoặc giao tiếp

2. Những trải nghiệm tuyệt vời tại căn hộ Penthouse Vinhomes Metropolis 

Căn hộ Penthouse Vinhomes Metropolis

Với số lượng rất hạn chế, các căn penthouse này mang đến những trải nghiệm đáng giá. Các căn hộ Pent house Vinhomes Liễu Giai có diện tích lớn, có tầm nhìn rộng, nằm trên tầng áp mái, bao quát ra hồ Tây với khung cảnh tuyệt đẹp. Không gian sống tại các căn penthouse vô cùng linh hoạt, tinh tế, thoáng đãng. Đẳng cấp của căn hộ còn được thể hiện ở nội thất sang trọng, các trang thiết bị được đầu tư kỹ lưỡng đem lại trải nghiệm ấn tượng cho người dùng. Nằm giữa thủ đô, giữa 4 hồ nước lớn, tầm nhìn của căn hộ penhouse Metropolis Liễu Giai vô cùng rộng mở, đem đến những phút giây thư giãn tuyệt vời.

Leave a comment