Phân tích 2 loại hình nhà ở tại Gosabe City


Là một sản phẩm tâm huyết của công ty cổ phần Vĩnh Hưng Nhân Trạch land, Gosabe City đang nhận được sự chú ý của đông đảo khách hàng trên địa bàn tỉnh Quảng Bình. Dự án đang được triển khai với 3 loại hình căn hộ là biệt thự, liền kề và shophouse, hứa hẹn sẽ mang lại cuộc sống như mơ cho khách hàng nơi đây.

Biệt thự ven biển nhân trạch

Biệt thự của chủ đầu tư dự án Gosabe City là loại hình căn hộ sang trọng và đẳng cấp nhất, hướng đến những đối tượng khách hàng có thu nhập mức cao trong xã hội.

Theo công bố của chủ đầu tư, khu biệt thự tại đây bao gồm 2 loại đó là: biệt thự đơn lập với diện tích 300m2 – 450m2 và biệt thự song lập có diện tích 150m2 –  300m2. Khu biệt thự Gosabe Nhân Trạch được xây cao 5 tầng đi kèm 1 tầng hầm làm bãi đỗ xe. Thiết kế vô cùng đẳng cấp mang đậm phong cách châu Âu hiện đại đi kèm với đồ nội thất nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

Chủ đầu tư dành riêng 40% diện tích khu biệt thự cho xây dựng hệ thống cảnh quan sân vườn xanh sạch đẹp, tạo nên một không gian sống tươi đẹp và an toàn cho cư dân.

Liền kề ven biển quảng Bình

Loại hình  bất động sản đáng chú ý thứ hai tại dự án đất nền Nhân trạch chính là những căn liền kề đẳng cấp được thiết kế lấy cảm hứng từ những căn nhà phố tại mảnh đất châu Âu hoa lệ.

Nhờ đó liền kề Gosabe City mang đậm nét hiện đại và đạt tiêu chuẩn 5 sao, 6 sao trong thiết kế. Và đó là những không gian sống lý tưởng cho những gia đình đang tìm kiếm cuộc sống thượng lưu.

Xem thêm bài viết: Vị trí Dự án Danko Avenue Thái nguyên