Thủ tục mua Vinhomes Metropolis Liễu Giai


Thủ tục mua Vinhomes Metropolis vô cùng đơn giản

Hình ảnh phối cảnh Vinhomes Metropolis

Vinhomes Metropolis là sản phẩm chung cư được đánh giá cao cấp nhất tai Hà nội. Tọa lạc tại vị trí “hiếm có khó tìm”, đây là khu trung tâm đẹp nhất của Thủ đô được bao quanh bởi “4 hồ điều hòa” , được trang bị nội thất “đẳng cấp 6 sao”; cùng hàng loạt các hạ tầng tiện ích đẳng cấp. Là một trong số ít các dự án phù hợp với đẳng cấp của tầng lớp “thượng lưu”. Và hơn tất cả,  thủ tục mua Vinhomes Liễu giai lại vô cùng đơn giản.

Dưới đây là Quy trình Thủ tục mua Vinhomes Metropolis mà Khách hàng nên tham khảo trước khi ra quyết định đặt mua căn hộ

QUY TRÌNH  CHUẨN 5 BƯỚC KHI MUA CĂN HỘ:

  • Bước 1: Khách hàng sẽ được các chuyên viên bất động sản hỗ trợ tư vấn về dự án, các thông tin tổng quan, ưu điểm – nhược điểm, chọn căn chọn tầng theo đúng với nhu cầu, mục địch ( có thể để ở hoặc đầu tư ).
  • Bước 2: Tiến hành Đặt cọc, Khách hàng cung cấp thông tin cá nhân, và làm thủ tục đặt mua sau khi đã chọn được căn hộ ưng ý
  • Bước 3: Các chuyên viên tư vấn sẽ Hướng dẫn và hỗ trợ cho khách hàng làm thủ tục ký hợp đồng mua Căn hộ, theo quy trình bên dưới đây:
Thủ tục mua Vinhomes Metropolis

Thủ tục mua Vinhomes Metropolis

  • Bước 4: Cập nhật tiến độ xây dựng + cung cấp thông tin mới về dự án + hỗ trợ khách hàng đóng tiền theo từng đợt
  • Bước 5: Hoàn tất nghĩa vụ thanh toán tiền + nhận nhà + nhận giấy chứng nhận sở hữu

 

Trên đây là toàn bộ quy trình Thủ tục mua Vinhomes Metropolis. 

Để được hỗ trợ và giải đáp thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp phòng hỗ trợ khách hàng:

Hotline hỗ trợ 24/7: 0943.753.357