Vị trí dự án Eco Smart City


 Eco Smart City là một dự án chung cư cao cấp, nằm án ngữ trên mặt đường Cổ Linh. Đây là một trong những vị trí đẹp bậc nhất trên địa bàn quận Long Biên, nơi giao hòa của thiên nhiên và con người, làm nên một không gian sống như trong mơ.

Dự án nằm ven sông Hồng 

Nếu tính theo đường chim bay, Eco Smart City chỉ cách sông Hồng gần 500m. Ở khoảng cách gần như vậy, dự án này gần như hưởng trọn vẹn nguồn thủy khí dồi dào của long mạch này. Và theo phong thủy, vị trí như vậy được cho là tuyệt đẹp, là khởi nguồn cho mọi may mắn và thành công trong tương lai.

Hầu hết những dự án nằm gần sông nước hay có vị trí phong thủy tốt tới như vậy thì có mức giá bán không dưới 30 triệu/m2.

Dự án nằm gần những trục giao thông lớn 

Eco Smart City nằm trên đường Cổ Linh. Đây là một tuyến đường lớn, rộng tới 50m và hai đầu của nó đều được nối với những trục đường chính quan trọng bậc nhất Hà Nội.

Đầu phía Tây của trục đường này là cầu Vĩnh Tuy và tuyến đường vành đai 2 hiện đại đang dần hình thành. Tuyến giao thông này giúp cư dân của chung cư cao cấp Cổ Linh có thể nhanh chóng đến khu vực trung tâm Hà Nội, tức là quận Hoàn Kiếm chỉ trong vòng 5 phút và tới sân bay Nội Bài trong vòng 40 phút.

Đầu phía Đông của Vị trí dự án Eco Smart City Long biên là tuyến quốc lộ 5 và cách đó không xa là tuyến cao tốc mới Hà Nội – Hải Phòng, giúp khách hàng có thể di chuyển tới Hải Phòng, Quảng Ninh hay Hưng Yên trong khoảng thời gian ngắn cũng như tới bến xe khách Gia Lâm trong vòng 15 phút đồng hồ.
Tham khảo thêm: Biệt thự nghỉ dưỡng Hội An D’or Đà Nẵng